Xã Đăk Hring tổ chức Lễ Phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 (Yagi)

Sáng ngày 16/9/2024, tại Hội trường xã Đăk Hring, Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN xã Đăk Hring tổ chức Lễ Phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 (Yagi).

“Những ngày vừa qua, cơn bão số 3 (Yagi) và hoàn lưu sau bão đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh, thành phố phía Bắc. Mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản; đời sống của người dân vùng bị thiên tai, bão lũ đang đối diện với rất nhiều khó khăn, mất mát. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai đang rất cần sự quan tâm, hỗ trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội”.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN xã Đăk Hring, với tinh thần “Đồng hành cùng cả nước, chia sẻ đau thương, mất mát, khó khăn với người dân các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiên tai gây ra”, kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tầng lớp Nhân dân trong và ngoài địa bàn xã tiếp tục phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, bằng hành động thiết thực, đóng góp, ủng hộ, chung tay góp phần cùng cả nước nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống cho đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc đang gánh chịu hậu quả thiên tai.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, cán bộ và nhân dân xã Đăk Hring sau 02 ngày đã vận động được số tiền là 46.040.000 đồng và đã được trao trực tiếp về UBMTTQVN huyện Đắk Hà.

Xin cảm ơn những tấm lòng vàng của cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tầng lớp Nhân dân trong và ngoài địa bàn xã gửi đến miền Bắc thân thương. Mong rằng các gia đình bị ảnh hưởng của bão số 3 sớm vượt qua khó khăn này./.

Năm 2024 : 8.185