Đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất khu vực phía Đông Quốc lộ 14, thôn Tân Lập B, xã Đăk Hring

Ngày 12/9/2024, Công ty Đấu giá hợp danh Đăk Mê Tây Nguyên đã phát hành Thông báo số 05B/TB-ĐMTN về việc công khai đấu giá tài sản là Quyền sử dụng đất để giao đất ở có thu tiền sử dụng đất đối với Dự án: khai thác quỹ đất phát triển kết cấu hạ tầng khu vực phía Đông Quốc lộ 14, thôn Tân Lập B, xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum, với một số nội dung cụ thể:

1. Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất để giao đất ở có thu tiền sử dụng đất đối với Dự án: khai thác quỹ đất phát triển kết cấu hạ tầng khu vực phía Đông Quốc lộ 14, thôn Tân Lập B, xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

2. Diện tích, số lượng, vị trí tài sản đấu giá: Tổng diện tích đất đấu giá quyền sử dụng đất là: 38.707,8 m2, với 137 thửa đất; tại địa bàn xã Đăk Hring.

3. Thời gian, địa điểm bán hồ sơ tham gia đấu giá:

3.1. Thời gian: Từ ngày ban hành thông báo niêm yết đấu giá đến 17 giờ 00 phút ngày 02/10/2024.

3.2. Địa điểm:

a. Địa điểm 01: Tại trụ sở Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Đăk Hà. Số 25 đường Hà Huy Tập, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

b. Địa điểm 02: Tại Văn phòng của Công ty Đấu giá hợp danh Đăk Mê Tây nguyên. Tầng 3 số 39 Trường Chinh, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk (Văn phòng đại diện: Thôn 6, xã Đăk Cấm, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

4. Thời gian, địa điểm đăng ký tham gia đấu giá: Từ ngày thông báo niêm yết đấu giá đến 17 giờ 00 ngày 02/10/2024 tại địa điểm:

+ Địa điểm số 01: Tại trụ sở Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Đăk Hà. Số 25 đường Hà Huy Tập, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

+ Địa điểm số 02: Tại Văn phòng của Công ty Đấu giá hợp danh Đăk Mê Tây nguyên. Tầng 3 số 39 Trường Chinh, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk (Văn phòng đại diện: Thôn 6, xã Đăk Cấm, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

5. Thời gian tổ chức buổi công bố giá đã trả: Bắt đầu từ 08h00 phút ngày 07/10/2024. Tại Hội trường UBND xã Đăk Hring (Thôn Tân Lập A, xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum).

Năm 2024 : 8.153