Xã Đăk Hring tổ chức trồng cây xanh bảo vệ môi trường

Nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, góp phần nâng cao các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới đồng thời ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu hiện nay, ngày 20/6/2024, xã Đăk Hring đã tổ chức ra quân trồng cây xanh phân tán và tổng vệ sinh môi trường.

Tại buổi ra quân, xã đã huy động hơn 35 cán bộ, công chức, lực lượng dân quân và nhân dân thôn Tân Lập A tham gia trồng 61 cây thông dọc tuyến Quốc lộ 14 tại khu vực đường gom thôn Tân Lập A (giáp Thôn 8, xã Diên Bình) và tổ chức quét dọn, phát quang cây cỏ, tổng vệ sinh môi trường tại khu vực này.

Các đồng chí Lãnh đạo xã Đăk Hring trồng cây tại khu vực thôn Tân Lập A, xã Đăk Hring
Các đồng chí lãnh đạo xã Đăk Hring trồng cây tại khu vực thôn Tân Lập A, xã Đăk Hring

Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, hình thành nếp sống văn minh, góp phần tạo cảnh quan môi trường sáng – xanh - sạch - đẹp.

Để tiếp tục duy trì và nâng cao hơn nữa các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới, thời gian tới, Đảng ủy, Chính quyền địa phương sẽ tiếp tục tăng cường chỉ đạo, tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân về công tác bảo vệ môi trường, chung tay trồng cây xanh phân tán, trồng và bảo vệ rừng, phủ xanh đất trống đồi trọc, xây dựng các tuyến đường hoa, công trình đường giao thông tự quản,… Chung tay cùng Đảng bộ, Chính quyền địa phương xây dựng xã Đăk Hring ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:

Năm 2024 : 7.682