TỔNG KẾT, BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM XÃ ĐĂK HRING NĂM 2023

Chiều ngày 31/8/2023, UBND xã Đăk Hring đã tổ chức tổng kết, bế mạc, trao giải cho các đội đạt thành tích tại Giải Bóng đá nam xã Đăk Hring năm 2023, chào mừng Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9, kỷ niệm 40 năm thành lập xã (29/10/1983 – 29/10/2023), hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2024).

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Lê Mai Dung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Y Nông - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức Giải; các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, đại diện các ban quản lý thôn, các đồng chí là Thành viên Ban Tổ chức, Tổ trọng tài, đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã tài trợ Giải, các cầu thủ cùng các thành viên đội bóng tham dự giải, cùng đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài địa bàn xã đến tham dự, theo dõi, cổ vũ cho các đội bóng.

Trải qua 04 ngày tranh tài (từ ngày 28/8/2023 đến 31/8/2023) với 13 trận đấu, đã chọn ra các đội bóng xuất sắc nhất đạt Giải Nhất (Vô địch), Giải Nhì, Giải Ba, 01 cầu thủ xuất sắc nhất, 01 thủ môn xuất sắc nhất, cụ thể:

- Đội bóng đá thôn Đăk Klong: đạt Giải Nhất (Vô địch).

- Đội bóng đá thôn Tân Lập A: đạt Giải Nhì.

- Đội bóng đá thôn Kon Mong: đạt Giải Ba.

- Cầu thủ A Hải (Đội bóng đá thôn Đăk Klong) đạt danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc”;

- Thủ môn A Hàn (Đội bóng đá thôn Kon Mong) đạt danh hiệu “Thủ môn xuất sắc”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9, kỷ niệm 40 năm thành lập xã (29/10/1983 – 29/10/2023), hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2024), Giải Bóng đá nam xã Đăk Hring năm nay được chuẩn bị đầy đủ và chu đáo; lịch thi đấu được sắp xếp hợp lý; thiết bị, dụng cụ phục vụ thi đấu đảm bảo, công tác phối hợp giữa các bộ phận chuyên môn, các bộ phận có liên quan đồng bộ và chặt chẽ, thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khán giả, cổ động viên và nhân dân trong và ngoài địa bàn; huy động được đông đảo các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tài trợ cho Giải cũng như các đội bóng tham dự, đảm bảo “Vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, an toàn, tiết kiệm” và bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội của địa phương. Giải cũng góp phần tiếp tục cổ vũ, đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần của Nhân dân.

Ban Tổ chức Giải xin gửi lời cảm ơn các cầu thủ, các thôn, các thành viên Ban Tổ chức, Tổ Trọng tài đã tham gia Giải nhiệt tình, trách nhiệm, cống hiến cho khán giải nhiều pha bóng hay, tình huống đẹp; cảm ơn quý khán giả và bà con nhân dân đã cổ vũ, ủng hộ các đội bóng; trân trọng cảm ơn CÔNG TY TNHH MTV NGỌC KHA KON TUM, Cửa hàng thức ăn gia súc, gia cầm TRÀ MY, Cửa hàng vật liệu xây dựng PHẠM VƯƠNG và các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài địa bàn đã tài trợ giải, hỗ trợ các đội bóng, góp phần quan trọng làm lên thành công của giải đất và rất mong trong thời gian tới quý vị sẽ cùng đồng hành với sự phát triển của phong trào thể dục thể thao của xã Đăk Hring./.