Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Nguyễn Văn Dũng  – HUV, Bí Thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Đình Minh- Phó Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Lê Mai Dung - Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã  đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, giáo viên tại các trường học trên địa bàn xã.

Thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, giáo viên tại các trường học trên địa bàn, lãnh đạo xã được nghe báo cáo kết quả và những thành tích nổi bật của ngành Giáo dục xã nhà trong thời gian qua. Theo đó, chất lượng Giáo dục và Đào tạo các cấp học trên địa bàn xã ngày càng được củng cố, nâng cao qua từng năm.

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Văn Dũng ghi nhận những kết quả của ngành Giáo dục xã nhà, công tác chăm lo cho sự nghiệp giáo dục luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, từ đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đến nguồn nhân lực con người. Đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, công chức, giáo viên huyện nhà tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, lòng yêu nghề… để chủ động, tích cực hơn nữa trong đổi mới phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho học sinh. Quan tâm bồi dưỡng, giáo dục, tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên phát huy được khả năng của mình, góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước tro giai đoạn hiện nay.

Thăm và chúc mừng tại trường Tiểu học Bế Văn Đàn:

Tại trường Tiểu học Phan Đình Giót:

Trường Mẫu giáo xã Đăk hring:

Trường THCS xã Đăk Hring:

Các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11"

Tác giả: Phạm Hùng