Hội nghị sinh hoạt toàn Đảng bộ xã gắn với sơ kết giữa NK ĐH Đảng bộ xã khóa IX và tổng kết Đảng năm 2022

Sáng ngày 04/01/2023, Đảng bộ xã Đăk Hring tổ chức sinh hoạt toàn Đảng bộ xã gắn với sơ kết giữa NK ĐH Đảng bộ xã khóa IX và tổng kết Đảng năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí U Ngar - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách xã Đăk Hring; đồng chí Nguyễn Văn Dũng- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Đình Minh - Phó bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Lê Mai Dung - Phó bí thư Đảng ủy, Chỉ tịch UBND xã, cùng hơn 200 đảng viên trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, chủ trì Hội nghị đã thông qua báo cáo và đánh giá trong năm 2022 với tinh thần "Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", toàn Đảng bộ đã bám sát các chủ trương, quan điểm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy xã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch công tác theo chức năng, nhiệm vụ được giao; phát động, triển khai các phong trào thi đua yêu nước với các tiêu chí và nội dung cụ thể, thiết thực, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, thu hút được sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Qua đó, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2022 của Đảng bộ xã. Nổi bật là:  tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng. Tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng; tham mưu kịp thời ban hành các chương trình hành động, kế hoạch của Đảng ủy, Ban  để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tạo sự thống nhất cao, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, phù hợp với tình hình thực tiễn của xã. Theo đó Ban thường vụ Đảng ủy xã đã khen tặng cho 3 tập thể và 26 các nhân đã có thành tích xuất sắc năm 2022.

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2023, Đảng bộ xã tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Trong đó, tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc; thực hiện tốt chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phát triển kinh tế, xã hôi, đảm bảo an ninh quốc phòng. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, của huyện, xã. Thực hiện tốt công tác tổ chức xây dựng Đảng; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; đổi mới mạnh mẽ công tác vận động quần chúng trong tình hình mới; chú trọng công tác nội chính, phòng chống tham nhũng, cải cách hành chính,...

Tác giả: Phạm Hùng
Năm 2024 : 2.903