Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đăk Hring lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã thành công tốt đẹp

Ngày 31/3/2022, tại Hội trường xã Đăk Hring, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đăk Hring đã tổ chức Đại hội lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 - 2027 với sự có mặt của 62 đại biểu chính thức là những cán bộ, đoàn viên tiêu biểu, đại diện cho hơn 230 đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Yến -Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Đăk Hà; đồng chí Nguyễn Đình Minh - Phó Bí Thư Thường trực Đảng uỷ xã Đăk Hring; cùng sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN và đại diện các đoàn thể xã, các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, các đồng chí Bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ.

Ban Chấp hành Đoàn xã khóa XII chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu dự Đại hội

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đăk Hring lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022, kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành Đoàn xã khóa XI và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn xã khóa XII gồm 15 đồng chí; tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ I đã bầu Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí, đồng chí Phan Thị Bích Phương tiếp tục được Ban Chấp hành tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư và đồng chí Nguyễn Tiến Thanh giữ chức Phó Bí thư Đoàn xã khóa XII. Đại hội cũng đã bầu 11 đại biểu chính thức (02 đại biểu dự khuyết) tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Hà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Với tinh thần “Tuổi trẻ xã Đăk Hring phát huy sức mạnh đoàn kết, thi đua học tập, lao động, rèn luyện, xung kích, sáng tạo, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xây dựng xã Đăk Hring vững mạnh toàn diện”, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đăk Hring lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên đoàn kết, phát huy tài năng, trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội./.

Năm 2024 : 1.053