Lễ Chúc thọ, mừng thọ cho các cụ cao tuổi trên địa bàn xã Đăk Hring năm 2023

Ngày 16/01/2023, UBND xã Đăk Hring đã tổ chức Lễ Chúc thọ, mừng thọ cho các cụ cao tuổi trên địa bàn xã Đăk Hring.

☘️Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Mai Dung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đăk Hring, các đồng chí đại diện Lãnh đạo UBND xã, Thường trực HĐND xã, Ban Thường trực UBMTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội xã, đại diện Hội Người cao tuổi huyện Đăk Hà, Hội Người cao tuổi xã Đăk Hring, 30 cụ được chúc thọ, mừng thọ và đông đảo thân nhân gia đình.

☘️Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Mai Dung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đăk Hring đã chúc mừng các cụ đăng thọ 70, 75, 80, 85, 95 tuổi trong buổi lễ, ghi nhận, đánh giá cao vai trò của người cao tuổi trong việc đối với sự phát triển của địa phương, trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền và Hội người cao tuổi đã thường xuyên quan tâm phát huy vai trò, trách nhiệm của người cao tuổi ở địa phương. Người cao tuổi trong toàn xã đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hiến kế, hiến công, nêu gương trên lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

☘️Tại buổi Lễ, Lãnh đạo Hội Người cao tuổi huyện Đăk Hà, Lãnh Đạo UBND xã, Hội người cao tuổi xã đã trao tặng giấy mừng thọ, và quà mừng thọ cho 30 cụ, trong đó: 14 cụ tròn 70 tuổi, 06 cụ tròng 75 tuổi, 07 cụ tròn 80 tuổi, 02 cụ tròn 85 tuổi và 01 cụ tròn 95 tuổi.

Năm 2024 : 2.308