TUỔI TRẺ ĐĂK HRING CHUNG TAY THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ

Ngày hoạt động cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, tuyên truyền văn hóa công vụ trong Tháng Thanh niên 2023 gắn với Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết TTHC cho Nhân dân

Với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”, Tháng Thanh niên năm 2023 là dịp để tăng cường chuyển đổi số đồng bộ trên tất cả các mặt công tác của Đoàn; phát huy vai trò của thanh niên tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ số.

Vào ngày 18/3/2023, tại Thôn Tân Lập B (xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà ), Đoàn xã Đăk Hring tổ chức ra quân với chủ đề " Tuổi trẻ tiên phòng chuyển đổi số". Nhằm thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ được giao, Đoàn xã chủ động phối hợp với chi đoàn Công an huyện cùng với sự giúp đỡ của Ban quản lý thôn Tân Lập B đã hỗ trợ cài đặt phần mềm mã định danh VNeid cho hơn 155 trường hợp.

Hình ảnh: Thanh niên hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng VNeid

Đoàn thanh niên xã  tuyên truyền đến với người dân về  lợi ích của việc cài đặt phần mềm mã định danh VNeid cũng như vai trò của ứng dụng trong thời gian sắp đến.

Hình ảnh: Đội hình thanh niên xã Đăk Hring chung tay thực hiện chuyển đổi số

Tác giả: Phan Thị Bích Phương
Năm 2024 : 2.666