XÃ ĐĂK HRING THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG SẢN SẠCH TỔ CHỨC TẠI HUYỆN ĐĂK HÀ

Ngày 15/7 đến ngày 17/7/2022, Hội chợ nông sản sạch do huyện Đăk Hà tổ chức tổ chức  đã thu hút gần 1.500 lượt khách tham quan, mua hàng.
Tham gia Hội chợ lần này xã Đăk Hring đã mang đến nguồn sản phẩm phong phú, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho người tiêu dùng tìm hiểu và chọn lựa. Tại hội chợ, người tiêu dùng không chỉ tiếp cận với các sản phẩm nông sản sạch mà còn được trao đổi kiến thức về chăn nuôi cũng như trồng trọt để cho hiệu quả năng suất cao. Tham dự hội chợ lần này ngoài các mặt hàng như: các sản phẩm trái cây sấy của doanh nghiệp APANAX, cà phê Phú Sĩ, mật ong Ngọc Bích, các sản phẩm nấm của HTX cựu quân nhân xã Đăk Hring còn có gian hàng trái cây như ổi, mít, mac ca.... an toàn của bà con nông dân trên địa bàn.

Hội chợ là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa, được tổ chức thường niên trên địa bàn huyện. Những năm qua, cùng với sự phát triển của kinh tế huyện Đăk Hà nói chung, thu nhập và đời sống của người dân xã Đăk HHring ngày càng được nâng lên, nhu cầu đối với nông sản sạch, thực phẩm an toàn ngày càng cao, đòi hỏi có thêm nhiều nguồn cung cấp sản phẩm sạch và tiện lợi.

Năm 2024 : 1.947