Giải Cầu lông xã Đăk Hring mở rộng lần thứ I năm 2023 đã thành công tốt đẹp

Sau hơn 3,5 ngày tranh tài với tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, Giải Cầu lông xã Đăk Hring mở rộng lần thứ I năm 2023 chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và 40 năm Ngày thành lập xã Đăk Hring (29/10/1983 - 29/10/2023) đã thành công tốt đẹp.

Tham gia giải có 30 tay vợt đến từ các câu lạc bộ cầu lông, các địa phương, đơn vị trong và ngoài huyện Đăk Hà tham dự. Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, có chất lượng chuyên môn, thu hút được đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ. Kết quả:

Ở nội dung Đơn nam, Ban Tổ chức đã trao: HUY CHƯƠNG VÀNG cho VĐV Bùi Xuân Thiên (học sinh trường THPT Nguyễn Du), HUY CHƯƠNG BẠC cho VĐV Hồ Vũ Duy (CBL Cầu lông Đăk Hà), HUY CHƯƠNG ĐỒNG cho VĐV Tạ Đức Tùng (học sinh trường THPT Nguyễn Du).

Ở nội dung Đồng đội nam (hạng A), Ban Tổ chức đã trao: HUY CHƯƠNG VÀNG cho VĐV Hồ Vũ Duy – Phạm Hoài Nam (CBL Cầu lông Đăk Hà), HUY CHƯƠNG BẠC cho VĐV Bùi Xuân Thiên – Tạ Đức Tùng (học sinh trường THPT Nguyễn Du), HUY CHƯƠNG ĐỒNG cho VĐV Trịnh Đình Đức – Nguyễn Công Thương (CLB Cầu lông Đăk Hring).

Ở nội dung Đồng đội nam (hạng B), Ban Tổ chức đã trao: HUY CHƯƠNG VÀNG cho VĐV Vũ Văn Linh – Phan Văn Học (UBND xã Đăk Hring), HUY CHƯƠNG BẠC cho VĐV Nguyễn Công Luân – Nguyễn Hùng Chiến (CBL Cầu lông Đăk Hring), HUY CHƯƠNG ĐỒNG cho VĐV Nguyễn Văn Hoàng – Dương Văn Tiến (CLB Cầu lông Đăk Hring).

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Y Nông - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Giải giải cầu lông xã Đăk Hring mở rộng lần thứ I năm 2023 do UBND xã Đăk Hring và Đoàn xã Đăk Hring phối hợp tổ chức nhằm tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo sân chơi, giao lưu, học hỏi, động viên cổ vũ phong trào tập luyện môn cầu lông nói riêng và các hoạt động thể dục - thể thao nói chung; đây là một trong những hoạt động thể dục - thể thao có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và 40 năm Ngày thành lập xã Đăk Hring (29/10/1983 - 29/10/2023),

Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã, Ban Thường vụ Đoàn xã, ông Nguyễn Công Luân (Coffee – Điện thoại Thanh Luân) - Nhà tài trợ giải, Ban Giám hiệu Trường THPT Nguyễn Du, Tổ Trọng tài, các vận động viên và các cơ quan, đơn vị đã cùng quan tâm, tạo điều kiện để Giải Cầu lông xã Đăk Hring mở rộng lần thứ I năm 2023 thành công!

Kính chúc tất cả quý vị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, tiếp tục quan tâm, xây dựng phong trào thể dục, thể thao nói chung và bộ môn cầu lông nói riêng của địa phương ngày càng phát triển sôi nổi!

Tác giả: Vũ Văn Linh
Năm 2024 : 2.650