Thôn Tân Lập A, Tân Lập B, Kon Hnong Yôp ra quân chỉnh trang khu dân cư

Nhằm xây dựng các tuyến đường hoa, tuyến đường cây xanh, tạo cảnh quan khu dân cư sáng – xanh – sạch – đẹp, củng cố và nâng cao các tiêu chí nông thôn mới, hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập xã, 30 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà, sáng ngày 01/7/2023, các thôn Tân Lập A, Tân Lập B, Kon Hnong Yôp đồng loạt tổ chức ra quân phát dọn vệ sinh khu dân cư, phòng chống dịch bênh, trồng cây xanh, trồng hoa, lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ dọc tuyến Quốc lộ 14 và Tỉnh lộ 677 đoạn chạy qua địa phận xã Đăk Hring.

UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã đã phối hợp tuyên truyền, vận động, huy cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia phát dọn hơn 4,5km dọc các tuyến đường, tổ chức trồng hơn 200 cây bằng lăng tím, 100 cây sao xanh (tại thôn Tân Lập A), hơn 100 cây phong linh (thôn Tân Lập B) và ơn 110 cây osaka (thôn Kon Hnong Yôp), tổ chức phát dọn, trồng dặm cây xanh phân tán tại khu vực sân vận động xã. Ngoài ra, cán bộ, công chức xã đã cùng với các thôn tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp phòng tránh muỗi đốt, diệt lăng quăng/bọ gậy phòng tránh sốt xuất huyết và tiến hành cam kết thực hiện phân loại rác tại nguồn, thu gom, xử lý/bỏ rác đúng nơi quy định, giữ gìn môi trường khu dân cư và phòng chống dịch bệnh. Cùng với đó UBND xã, các thôn đã tuyên truyền, nhắc nhở, chấn chỉnh một số cơ sở kinh doanh thực hiện căm biển quảng cáo đảm bảo hành lang an toàn đường bộ.

Hoạt động đã thu hút sự tham gia tích cực của hơn 450 cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân.

Một số hình ảnh cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia buổi ra quân.

Năm 2024 : 3.138