Thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Đoàn lãnh đạo xã Đăk Hring do đồng chí Nguyễn Đình Minh - Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Mai Dung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã dẫn đầu và các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã Đăk Hring đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã Đăk Hring.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đình Minh - Phó Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng, tri ân những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ cán bộ, nhân viên Trạm Y tế, chúc các cán bộ, nhân viên của Trạm luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, phát huy truyền thống đẹp, tiếp tục cống hiến vì nghề, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Năm 2024 : 2.711
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHO QUAN