Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại cơ sở năm 2022

Ngày 06/10/2022, UBND xã Đăk Hring phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Đăk Hà tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại cơ sở năm 2022. Về dự Hội nghị có đồng chí Trương Văn Thành - Trưởng phòng Tư pháp huyện Đăk Hà; tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN, các tổ chức chính trị - xã hội, các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận, bí thư chi đoàn, chi hội trưởng các đoàn thể thôn.

Tại Hội nghị, đồng chí Trương Văn Thành - Trưởng phòng Tư pháp huyện Đăk Hà, đã tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật như: Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012; Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2020; Nghị định số 91/2019/NĐ-CP ngày 19/11/2019 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai; Nghị định số 144/2021/NĐ-CP ngày 31/12/2021 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội; phòng chống tệ nạn xã hội; phòng cháy chữa cháy; cứu nạn cứu hộ; phòng, chống bạo lực gia đình; Quyết định số 22/2022/QĐ-UBND ngày 28/6/2022 của UBND tỉnh Kon Tum ban hành Quy định về phòng cháy chữa cháy đối với nhà ở hộ gia đình và nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Kon Tum,...

Năm 2024 : 1.919