Xã Đăk Hring ra mắt 03 tổ truyền thông cộng đồng

Chiều ngày 11 tháng 4 năm 2023, tại Nhà rông thôn Đăk Klong, Hội LHPN xã ĐăkHring đã phối hợp với UBND xã Đăk Hring tổ chức ra mắt 03 tổ truyền thông cộng đồng tại thôn Đăk Klong, Tu Ria Pêng, Kon Proh Tu Ria với 21 thành viên.

Về dự với buổi ra mắt có đồng chí Phạm Thị Viên - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Đồng chí Y Nông - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN xã Đăk Hring và 110 hội viên và nhân dân tham gia.

Thông qua tổ truyền thông cộng đồng nhằm giúp hội viên thực hiện Cuộc vận động làm thay đổi nếp nghĩ cách làm của đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo, bền vững; tuyên truyền xóa bỏ định kiến và khuôn mẫu giới, xây dựng môi trường sống an toàn cho phụ nữ và trẻ em; bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt
Năm 2024 : 3.325