Hội nghị sinh hoạt Đảng bộ xã Đăk Hring gắn với sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023

Ngày 07/7/2023, Đảng bộ xã Đăk Hring tổ chức Hội nghị sinh hoạt Đảng bộ gắn với sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí U Ngar - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Đăk Hà – đại diện Tổ Cấp ủy huyện phụ trách xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy chủ trì Hội nghị: Nguyễn Văn Dũng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Nguyễn Đình Minh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Lê Mai Dung – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.

Đảng bộ đã nghe Thường trực Đảng ủy báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023.

Cũng tại Hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy đã trao bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum cho 08 đồng chí đạt tiêu chuẩn “5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” (2018 - 2022).

Năm 2024 : 3.128