Xã Đăk Hring tổ chức Giải cầu lông mở rộng lần thứ I năm 2023

Ngày 16/03/2023, Đoàn  thanh niên -Ủy ban nhân dân xã  phối hợp tổ chức giải cầu lông mở rộng, là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, chào mừng thành công đại hội Công đoàn cơ sở xã Đăk Hring lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-, kỷ niệm 40 năm thành lập xã Đăk Hring (29/10/1983-29/10/2023). Dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đăk Hring.

Giải có 28 vận động viên tham dự gồm sự góp mặt 10 vận động viên của xã nhà và 18 vận động viên được mời từ các đơn vị bạn. Các vận động viên thi đấu 2 nội dung gồm đơn nam, đôi nam.

Giải cũng là dịp để các vận động viên Cầu lông trên địa bàn giao lưu , học hỏi, gắn chặt tinh thần đoàn kết, tạo sức lan tỏa thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao phát triển mạnh hơn nữa.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Y Nông - Phó chủ tịch UBND xã nhấn mạnh:  Tham gia gải đấu các vận động viên cần phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, nhiệt tình, thể hiện tinh thần cao thượng. Đề nghị các đồng chí trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên thực hiện nghiêm túc các quy định của Điều lệ giải; Ban Tổ chức, tổ trọng tài điều hành các trận đấu vô tư, khách quan, trách nhiệm theo đúng quy định.

Tác giả: Phạm Hùng
Năm 2024 : 2.480