Đảng ủy xã Đăk Hring tổ chức Lễ Trao huy hiệu Đảng đợt 02/9

Sáng ngày 31/8/2022, Đảng ủy xã Đăk Hring đã long trọng tổ chức Lễ Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên 55, 40 năm tuổi Đảng đợt 02/9.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Y Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, đồng chí A Ngân (đảng viên 55 tuổi Đảng, Chi bộ thôn Đăk Klong), đồng chí Hoàng Thị Minh (đảng viên 40 năm tuổi Đảng, Bí thư Chi bộ thôn Tân Lập A), cùng các đồng chí đảng viên Chi bộ thôn Đăk Klong và thôn Tân Lập A.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Y Thọ chúc mừng các đồng chí cao niên tuổi Đảng được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí mong muốn mong rằng thời gian tới các đồng chí đảng viên cao niên tuổi Đảng luôn nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo, luôn xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí đề nghị mỗi cấp ủy, cán bộ, đảng viên Đảng bộ xã Đăk Hring tiếp tục nỗ lực, tích cực tự rèn luyện, học tập, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; thực hiện tốt trách nhiệm nêu gương trong cuộc sống và công tác, tiếp nối những truyền thống quý báu của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp đấu tranh, gìn giữ và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; tô thắm thêm những trang sử vàng của dân tộc.

Thay mặt các đảng viên nhận huy hiệu Đảng, phát biểu cảm tưởng, đồng chí Hoàng Thị Minh (đảng viên 40 năm tuổi Đảng, Bí thư Chi bộ thôn Tân Lập A) xúc động khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trong dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, đồng chí bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, cảm ơn sự giúp đỡ, giáo dục, tạo điều kiện của Huyện ủy, Đảng ủy xã và các đồng chí trong chi bộ để đồng chí có môi trường để rèn luyện, cống hiến và nguyện tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng đem tâm sức, kinh nghiệm của bản thân để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhân dân giao phó.

Trong dịp này, Đảng ủy xã Đăk Hring tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 40 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên./.

Năm 2024 : 2.728