Đoàn xã phối hợp cùng với hội LHPN xã

Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” do Ban Thường vụ Huyện Đoàn phát động,  ngày 10/7, Đoàn xã Đăk Hring phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ xã tổ chức ra quân với chủ đề “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và hưởng ứng ngày môi trường thế giới”.

Với phương châm làm cho môi trường ngày càng xanh - sạch  - đẹp, gần 30  bạn Đoàn viên, Hội vviên trong xã đã tham gia thu gom rác thải, làm sạch cỏ, dọn vệ sinh và trồng hoa trước khuân viên Trụ sở UBND xã.

Ngày Chủ nhật xanh là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh niên cũng như mọi tầng lớp nhân dân cùng chung tay giữu gìn vệ sinh môi trường. Đây cũng là là hoạt động thiết thực lấy thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Đăk , Lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2022 – 2027./.

Năm 2024 : 1.860