Ngày 17/7/2023, tại Hội trường xã Đăk Hring, Đảng ủy xã Đăk Hring tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND xã với Nhân dân 6 tháng đầu năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã - Chủ trì Hội nghị; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND xã, Lãnh đạo UBND xã, đại diện UBMTTQVN, các tổ chức chính trị - xã hội xã, đại diện các đơn vị trường học, trạm y tế xã, các bí thư chi bộ, trưởng thôn và cán bộ, công chức xã.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, ngay tại hội nghị, Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã đã lắng nghe, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị chính đáng của các đại biểu phản ánh thuộc thẩm quyền giải quyết, giải đáp những vấn đề các đại biểu chưa rõ, chưa hiểu, nắm chưa đúng và tiếp thu toàn bộ những ý kiến, kiến nghị để kiến nghị, đề xuất với các cấp có thẩm quyền giải quyết.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, nhấn mạnh: Việc tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân có vai trò quan trọng, là dịp để cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân bày tỏ các ý kiến, kiến nghị, phản ánh, góp ý tới cấp ủy, chính quyền, từ đó có giải pháp chỉ đạo, giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc từ cơ sở, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân với Đảng, Chính quyền, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và tiếp tục xây dựng, củng cố, nâng cao các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã./.

Năm 2024 : 3.043